Điều hòa âm trần Funiki và Midea loại nào rẻ và tốt

Tin tức

Tại nước ta, theo số liệu thống kê và dự báo nhu cầu tiêu dùng máy điều hòa không khí nói chung và điều hòa giá rẻ nói riêng tiếp tục mức tăng trưởng trung bình 20%-30% mỗi năm. Về máy điều hòa giá rẻ có rất nhiều thương hiệu: Funiki, Midea, Gree, Sumikura...nhưng 2 thương hiệu được bán tốt nhất hiện nay đó là Funiki và Midea.

Cùng Điện Lạnh Hà Nội nhà phân phối điều hòa âm trần Funiki và Midea uy tín nhất trên thị trường Việt Nam phân tích đánh giá về 2 dòng sản phẩm này.

Nói về Funiki chắc hẳn ai cũng biết là sản phẩm của Hòa Phát chuyên sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tường và sử dụng. Chính vì quan niệm người Việt dùng hàng Việt vậy nên doanh số bán ra của Funiki so với các hãng điều hòa giá rẻ khác luôn đạt doanh số cao nhất. Điều hòa Funiki bảo hành chính hãng 30 tháng, thời gian bảo hành luôn làm khách hàng yên tâm, kiểu dáng chắc chăn, hoạt động êm ai bền bỉ thì dòng sản phẩm này được coi là sản phẩm yêu thích nhất trong phân cấp giá rẻ này.

Máy điều hòa Midea là thương hiệu chính hãng của Trung Quốc hiện nay có nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, bảo hành 24 tháng trên toàn quốc, là hãng điều hòa giá rẻ nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Việc thị phần người tiêu dùng chọn mua Midea nhiều đến vậy bởi khi bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với những hãng khác mà họ nhận lại được chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn toàn tốt giúp cho sản phẩm của họ luôn được người tiêu dùng chào đón.

Trong các căn phòng có diện tích lớn như văn phòng nhà hàng, trung tâm thương mại mọi người có thể cho công trình của mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất với sản phẩm điều hòa âm trần 4 hướng thổi giúp cho căn phòng của bạn mát mẻ và ấm áp quanh năm. Khi mà các tòa nhà bắt đầu mọc lên việc hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư thì điều hòa là sản phẩm không thể thiếu được. Với yêu cầu thẩm mỹ cao thì điều hòa âm trần là sản phẩm phù hợp nhất, trong 1 văn phòng thì số lượng người rất nhiều, họ phân bố ở khắp mọi nơi trong căn phòng điều hòa âm trần có quạt thổi 4 hướng có thể phân bố gió đều đến khắp mọi nơi trong căn phòng.

Theo đánh giá của các chuyên gia về điều hòa thì Midea có giá rẻ hơn, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của mọi công trình. Còn điều hòa Funiki với thương hiệu đối với người tiêu dùng của mình thì họ không kém cạnh bất kỳ 1 hãng điều hòa nào khác, các sản phẩm của họ mang đến sự tin tưởng và niềm tin lớn cho người sử dụng. Giá thành của Funiki thực sự cũng  rất cạnh tranh so với Midea, nếu để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ bền vững điều hòa cho công trình chúng tôi khuyến khích nên chọn lựa dòng sản phẩm của điều hòa âm trần Funiki.

dieuhoaamtran.com - Đại lý điều hòa Funiki, điều hòa Midea chính hãng giá rẻ

điều hòa âm trần, giấu trần ống gió, áp trần giá rẻ


Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng