Điều hòa âm trần LG có tính năng nổi trội gì?

Tin tức

Hầu hết các hãng điều hòa hiện nay đều phát triển rất mạnh ở dòng điều hòa âm trần với thiết kế lắp đặt hoàn hảo và tiện nghi trong các công trình. Tuy được đánh giá không cao trên thị trường về dòng điều hòa dân dụng, nhưng điều hòa âm trần LG là 1 đối thủ đáng gờm cho tất cả các hãng điều hòa khác. Theo đánh giá của người sử dụng thì các ở dòng điều hòa này thì LG có phần nổi trội hơn cả Panasonic về chất lượng và sản lượng tiêu thụ qua từng năm.

Không như các hãng điều hòa khác thường  tập trung phát triển mạnh về dòng điều hòa treo tường thông dụng phù hợp lắp đặt trong các căn hộ, trường học hay nhà dân thông thường. LG liên tục nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mới giúp sản phẩm của họ có thể đến với mọi tầng lớp người tiêu dùng. Trong năm 2015 này thì LG cũng đã cho ra đời các dòng sản phẩm âm trần Inverter nhưng với việc thử nghiệm vậy nên khách hàng cũng chưa biết đến rộng rãi các sản phẩm này. Hiện nay là đầu tháng 12/2015 nhưng hãng điều hòa LG đã công bố hầu hết các sản phẩm điều hòa mới cho năm 2016, với công nghệ mới sử dụng hoàn toàn môi chất làm lạnh Gas R410 thân thiện với môi trường và hoạt động hiệu quả.

- Ngoài ra, máy điều hòa LG còn có rất nhiều tính năng ưu việt như:

  + Chức năng Economy (tiết kiệm điện năng).

  + Chức năng auto fan (Quạt tự động).

          + Chức năng khử ẩm.

  + Khởi động lại ngẫu nhiên.

  + Chức năng chống đọng sương.

          + Chức năng chống đóng băng.

- Nhờ được thiết kế Tấm lọc Super alleru-buster máy có thể lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn với kích thước rất nhỏ.

- Lắp đặt và lau chùi bảo dưỡng cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, máy chức năng tự kiểm tra lỗi rất tiện ích khi tháo ra sửa chữa.

Với những yếu tố trên thì dòng sản phẩm này luôn được đánh giá cao và là đối thủ của các hãng điều hòa khác. Lợi thế lớn nhất của LG có lẽ đó chính là việc thương hiệu trong lòng người tiêu dùng, khi tham khảo về 1 số sản phẩm thì hầu như điều hòa LG cũng đã chiếm niềm tin nhất định từ khách hàng. Các dòng sản phẩm được thông báo thường có sẵn với số lượng đáp ứng được hầu hết cho mọi công trình, không như những hãng khác với những loại hàng đặc chủng cần phải đặt hàng với thời gian dài khiến quá trình hoàn thiện công trình bị chậm trễ.

Vào thời điểm hiện tại giá điều hòa âm trần LG của Điện Lạnh Hà Nội chúng tôi cực tốt (Giá điều hòa âm trần LG 1 chiều 18000btu HT-C186HLA1 chỉ 17.300.000vnđ) chính vì việc muốn đẩy doanh số cho hãng LG vậy nên chúng tôi chuyên cung cấp những hàng chính hãng với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

dieuhoaamtran.com - Đại lý điều hòa LG chính hãng giá rẻ

điều hòa âm trần, giấu trần ống gió, áp trần giá rẻ


Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng