Mua điều hòa âm trần cassette hãng nào?

Tin tức

Nhu cầu mua máy điều hòa âm trần ngày càng nhiều, nếu trước đây chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, hội trường, phòng họp, nhà máy...thì giờ đây bạn dàng nhìn thấy sự xuất hiện của nó ở các hộ gia đình lắp đặt cho phòng khách. Tính thẩm mỹ cao, sang trọng, làm lạnh nhanh, và bền bỉ.

=> Tham khảo thêm: 6 Ưu điểm của máy điều hòa âm trần cassette

Không giống như dòng máy điều hòa treo tường có tới gần 30 thương hiệu cho bạn lựa chọn thì máy điều hòa âm trần chỉ các thương hiệu sau: Daikin, LG, Panasonic, Mitsubishi Heavy, Fujitsu, Funiki, Casper, Midea, Gree, Sumikura và Nagakawa được thị trường biết tới.

Điều hòa âm trần Daikin

Máy điều hòa Daikin nói chung và điều hòa âm trần Daikin nói riêng được đánh giá chất lượng tốt nhất hiện nay (theo khảo sát chung về sự hài lòng của khách hàng, kỹ thuật viên lắp đặt & các chủ đầu tư). Vì thế nói mua điều hòa âm trần chất lượng tốt nhất thì Daikin luôn là lựa chọn hàng đầu.

Hơn nữa: Chỉ với Daikin mới có sản phẩm đa dạng phong phú nhất thị trường: Có cả loại 1 chiều, 2 chiều, loại thường & loại inverter tiết kiệm điện; công suất từ 28.000BTU, 36.000BTU, 45.000BTU, 50.000BTU chưa kể đến có cả loại sử dụng điện 1 pha và 3 pha.

=> Tham khảo bài viết: Lợi thế của máy điều hòa âm trần Daikin

Điều hòa âm trần LG

Về máy điều hòa thương mại LG (tủ đứng & âm trần cassette) LG đang đứng ngôi vị số 2 chỉ sau Daikin về sản lượng bán ra, vượt qua cả Panasonic. Năm 2018, sản phẩm máy điều hòa âm trần LG có những ưu điểm lợi thế vượt trội:

+ 100% sản phẩm sử dụng công nghệ inverter mang lại khả năng tiết kiệm điện, vận hành êm ái, tăng tuổi thọ sản phẩm.

+ 100% sản phẩm sử dụng gas R410. Môi chất làm lạnh mới hiệu suất làm lạnh cao hơn 1.6 lần gas R22, thân thiện hơn với môi trường.

+ Dùng nguồn điện 1 pha với công suất: 18.000BTU, 24.000BTU, 36.000BTU, 48.000BTU vì thế phù hợp đáp ứng được cho nhu cầu các hộ gia đình khi không có điện 3 pha.

+ 100% sản phẩm được sản xuất nhập khẩu chính hãng Thái Lan / Hàn Quốc.

Xét về số lượng model sản phẩm của LG thì ít hơn Daikin rất nhiều không chỉ dải công suất mà LG thiếu hẳn dòng 2 chiều.

Điều hòa âm trần Panasonic

Panasonic là cái tên không thể không nhắc tới khi mua điều hòa. Tuy nhiên về phân khúc máy điều hòa âm trần Panasonic yếu hơn Daikin & LG rất nhiều. Theo chúng tôi nguyên nhân chính là do chiến lược phát triển sản phẩm, sự chú trọng của Panasonic Việt Nam chủ yếu chú trọng vào máy điều hòa treo tường. Chính điều này mặc dù giá máy điều hòa âm trần Panasonic rất hấp dẫn (rẻ hơn cả model tương đương của Daikin vài triệu) nhưng sản lượng bán ra còn khá khiêm tốn so với kỳ vọng.

Tính đến hết tháng 5/2018 sản phẩm máy điều hòa âm trần Panasonic chỉ có loại 1 chiều thông dụng với các công suất: 18000BTU, 24000BTU, 28000BTU, 34000BTU, 43000BTU và 50.000BTU (không có loại 2 chiều & loại inverter).

Điều hòa âm trần Midea

Cũng giống như máy treo tường, điều hòa âm trần Midea giá rẻ nhất. Midea chỉ có 2 mức công suất 18000BTU, 28.000BTU, 36000BTU & 50.000BTU. Cùng với lợi thế thương hiệu toàn cầu điều hòa âm trần Midea là cái tên không thể thiếu khi cân nhắc chọn mua. Vì thế Midea chính là lựa chọn hợp lý đáp ứng tiêu chí làm mát với chi phí đầu tư rẻ nhất.

Điều hòa âm trần Funiki

Có được thành công trong TOP dòng sản phẩm này phải kể đến chiến lược phát triển sản phẩm thông minh của Funiki. Điều hòa âm trần Funiki có rất nhiều mức công suất khác nhau, có cả loại 1 chiều & 2 chiều, hàng trong kho có sẵn, đáp ứng nhanh chóng cho mọi số lượng công trình.

Hơn nữa, chất lượng ổn định, cùng dịch vụ bảo hành nhanh chóng, giá điều hòa âm trần Funiki rẻ hơn Daikin, Panasonic, LG rất nhiều. Chọn mua điều hòa âm trần Funiki đáp ứng được mọi tiêu chí của Bạn.

Điều hòa âm trần Casper

Tuy vào thị trường nước ta khá muộn so với các tên tuổi khác, nhưng máy điều hòa Casper nói chung có sự tăng trưởng phát triển mạnh mẽ với nhiều điều vô cung ấn tượng về sản phẩm này.

+ 100% sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh mới gas R410a: Hiệu suất làm lạnh cao hơn, thân thiện hơn với môi trường.

+ Sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến của Thái Lan - Đất nước quy tụ nhà sản xuất máy điều hòa của các tên tuổi lớn: Daikin, Mitsubishi Heavy, Toshiba,....

+ Chính sách bảo hành vượt trội: 3 năm cho máy, 5 năm cho máy nén và 1 đổi 1 trong 2 năm đầu.

+ Dải công suất đa dạng có cả 1 chiều và 2 chiều: 18.000BTU, 28.000BTU, 36.000BTU và 50.000BTU (không có loại inverter).

Như vậy: Mua máy điều hòa âm trần chất lượng tốt nhất hiện nay có Daikin, Panasonic và LG; Với giá rẻ bán tốt bạn chọn Midea, Funiki và Casper.

Chúng tôi mong rằng qua những thông tin trên bạn có được lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

điều hòa âm trần, giấu trần ống gió, áp trần giá rẻ


Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng